So sánh ipad mini 4 và ipad pro

Rõ ràng, mẫu iPad Pro là dòng thiết bị có hiệu suất mạnh mẽ hơn bởi chúng được trang bị chip A9X – vi xử lý mạnh nhất của Apple trong khi đó phiên bản iPad Mini mới chỉ được trang bị chip A8. Chip A9X cho phép máy chạy với tốc độ cao hơn, gấp đôi hiệu suất của Mini 4.

Nhận thay man hinh ipad mini 4 giá cực sock.

Sự khác biệt giữa 2 dòng ipad mini 4 và pro

Điểm nhấn của Pro nằm ở kích thước màn hình khổng lồ, tương đương với Macbook Pro – màn hình Retina 12,9-inch. Ngược lại, Mini 4 có số đo nhỏ hơn nhiều – 7.9 inch, làm giảm chức năng của iOS 9 như: chia màn hình đa nhiệm, Pop-over video. Bù lại, thiết kế của mẫu iPad Mini khá thích hợp khi cầm tay và di chuyển.

thay-man-hinh-ipad-cu-gia-re

 

Một tính năng nổi trội của Pro tại sự kiện này là hệ thống phụ đa cảm ứng (multi-touch subsystem) có khả năng tương tác với cả hai ngón tay và mới được giới thiệu trên Apple Pencil. Mặc dù không được tích hợp tính năng trên nhưng Mini 4 vẫn là một bản nâng cấp ấn tượng từ sản phẩm tiền nhiệm. Thiết bị có khả năng cung cấp sức mạnh và hiệu suất tương tự như iPad Air 2 nhưng trong kích thước nhỏ hơn.

Chuyên thay mat kinh iphone gia re.

Mặc dù cả hai mẫu iPad đều được trang bị màn hình có độ phân giải cực cao nhưng Pro vẫn nhỉnh hơn Mini 4( iPad Pro: 2048 x 2732 pixel với mật độ điểm ảnh 265 pixel/ inch; Mini 4: 2048 x 1536 với 326 điểm ảnh/inch). Đồng thời, cả 2 thiết bị đều thiếu công nghệ 3D Touch (công nghệ phản hồi lực) trong iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Điểm chung giữa 2 màn hình này bao gồm lớp phủ antireflective, lớp phủ không thấm dầu và chống vân tay.

Cả hai mẫu iPad đều có cùng độ sáng và lựa chọn kết nối, vi xử lý 64-bit, đều có khả năng quay video, cảm biến vân tay Touch ID và có thời lượng sử dụng lên tới mười giờ/ lần sạc. Đồng thời, 2 phiên bản cũng sẽ được chạy trên iOS 9 vào cuối tháng này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *