Nơi mua bán bitcoin online giá rẻ uy tín

Đối với bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên một mã nguồn giao thức Internet ngang hàng và thường được gọi là tiền ảo. Nó đã được một nhóm nhà phát mạnh và giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009. Trên quốc tế mua ban bitcoin online có thể được trao đổi trực tiếp bằng máy tính cá nhân thông qua một trang web mà không cần một tổ chức tài chính trung gian nào.

Nơi mua bán bitcoin online giá rẻ uy tín

mua-bitcoin-uy-tin-tai-tphcm

Hiện cũng không có một ngân hàng trung ương nào quản lý mua bán bitcoin online này. Theo thống kê mới nhất của bloomberg đồng tiền ảo đã được hồi phục từ mức thấp vào giữa năm 2015 để đạt tới mức kỷ lục 1.238,11 USD/BTC như hiện nay. Trong khi đó giá của vàng liên tục dao động quanh ngưỡng 1.200 USD/ounce trong vài năm trở lại đây và hiện đạt 1.237.73 USD/ounce, thấp hơn giá của 1 BTC.

Với các kỷ lục trên bitcoin là một phần do đồng bitcoin đã có một ngày giao dịch khởi sắc tăng giá trị so với những ngày trước đó trong khi vàng giảm 1,3% giá trị trong cùng thời gian. Xét tổng thể bitcoin hiện đang tăng giá trị hơn gấp đôi so với năm ngoái trong khi đó giá vàng cơ bản vẫn giữ nguyên như cách đây một năm.

Mặc dù bitcoin và vàng đều là các tài sản đầu tư thay thế nhưng chúng thường không được trao đổi ngang hàng. Lâu nay vàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn hơn so với những phương thức đầu tư dễ biến động hơn như bất động sản chứng khoán. Vì vậy sự tăng giá của mua bitcoin uy tín nhất lại Việt Nam đang khiến những người ủng hộ tiền ảo dấy lên hy vọng nó có thể soán ngôi vàng trong mọi giao dịch đầu tư của thế giới trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *